Bún Quậy Thanh Hùng - Đặc Sản Trứ Danh Phú Quốc Đã Có Ở Bình Thạnh

Nếu ai từng đi Phú Quốc chơi, hoặc xem các tin bài về Phú Quốc chắc hẳn ít nhất 1 lần biết đến đặc sản trứ danh của địa phương này đó là món Bún Quậy hải sản, thơm ngon và thanh ngọt.

Và gần đây tại Bình Thạnh vừa khai trương chi nhánh 2 của Bún quậy Thang Hùng cực ngon tại 174  Ung Văn Khiêm, Phường 25,  quận Bình Thạnh đó cả nhà!

Quán nằm ngay mặt tiền đường nên cũng dễ tìm các bạn ạ,quán khá sạch sẽ và có máy lạnh ngồi lại. Đặc biệt có khu làm bún tươi tại chỗ, mình có thể quan sát được quy trình tạo ra 1 tô bún quậy tươi ngon.

Điểm cộng lớn của quán chính là: chả cá, tôm, mực được nhập trực tiếp từ Phú Quốc mang về Sài Gòn, bún tươi được làm thủ công tại chỗ, sạch và không phụ gia, ăn tới đâu làm tới đó. Nước lèo thanh, ngọt từ hải sản kết hợp vị tiêu siêu thơm cay của tiêu Phú Quốc và hoàn toàn không dầu mỡ nên cảm giác rất "Heo-thy"

Để thưởng thức món này chúng ta cũng nên ăn đúng cách: Khuấy đều nước chấm lên và thêm 1 ít nước chấm vào tô bún cho vừa ăn, ai ăn được cay sẽ càng ngon. Vị cay thơm, thanh thanh hòa quyện khiến bạn ăn là nhớ mãi không thôi.

Quán Bún quậy Thanh Hùng - quận Bình Thạnh mở cửa từ 6h - 22h hàng ngày. Menu cũng phải chăng chỉ từ 35k một tô nhỏ đổ lên và vị ăn khá dễ không kén vùng miền nên các bạn cứ thoải mái mà không sợ lệch vị nhé!

Địa chỉ: 174 Ung Văn Khiêm, Phường 25, Quận Bình Thạnh

Post a Comment

Mới hơn Cũ hơn