Thiên’s Coffee n Chill – Không gian bình yên giữa Quận 2

Giữa phố xá ồn ào, tấp nập, giữa bộn bề công việc ngập tràn deadline cùng nỗi nhớ bạn bè âm ỉ, bạn chỉ muốn tìm cho mình một góc yên tĩnh, nhẹ nhàng để có thể alo lũ bạn, ngồi tán phét với nhau vực lại tinh thần. Hãy thử một lần ghé Thiên Coffee để trải nghiệm không gian yên tĩnh, nhẹ nhàng nơi đây nhé.
Thiên's Coffee n Chill được chia ra 2 không gian rõ rệt, với phần sân vườn bên ngoài được bài trí nhiều cây xanh thay đóng vai trò như những mái che tự nhiên, giúp giảm bớt cái nóng Sài Gòn. Quán dành cho những người thích chill nhưng cũng không quên những bạn thích có một tấm hình lung linh xinh đẹp. Những góc nhỏ của Thiên sẽ là điểm nhấn cho team thích chụp hình.


Kiến trúc bên trong mang lại cảm giác ấm áp, với tone gỗ, đèn vàng và hoa, cùng âm nhạc được lựa chọn tinh tế. Đó cũng là lí do cho cái tên Thiên’s Coffee n Chill.

Không gian bên trong ấm áp với gỗ, đèn và hoa

Ở Thiên thì ngoài cà phê ra, còn có những món từ trái cây, smoothie, và cả bia nữa. Bạn có thể ghé qua làm một tách espresso buổi sáng cho tỉnh táo, một ly cà phê dừa mát lạnh vào buổi trưa hoặc chill vào buổi tối với menu bia.

Trà đào ở Thiên

Cà phê dừa, một món được nhiều người ưa thích

Nếu bạn đã chán những nơi ồn ào, tấp nập và muốn tìm cho mình một chút nhẹ nhàng, ghé thử Thiên’s Coffee n Chill nhé!

Thiên’s Coffee & Chill – Touch Every Senses
Địa chỉ: 27 Thái Thuận, Phường An Phú, Quận 2, Tp. Hồ Chí Minh

Nguồn: uongnuoc.com

1 Nhận xét

  1. 1xbet korean - Legalbet.co.kr
    1xbet korean iphone-korean-sports. Bet septcasino on sport-book. Place a virtual 바카라사이트 bet on the 1xbet league or league games or a game against other participants

    Trả lờiXóa

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn