Cafe Nhỏ - sống lại những tháng ngày xưa với thiết kế vintage ở Quận Phú Nhuận

Nhiều người gọi quán cà phê bé xinh này là nơi tụ hội của nghệ thuật. Không gian nhỏ này có những kệ trưng bày nhiều món đồ thú vị như đồ gốm, máy ảnh phim, đồng hồ, những chiếc xe tay côn đã dừng cuộc hành trình cùng nhiều món là lạ hay hay khác.

Cửa vào Cà phê Nhỏ


Sài Gòn xưa tại Nhỏ không phải một Sài Gòn của đời sống thường nhật, với những chiếc bát sứ men lam trong mâm cơm, những chiếc khăn trải bàn nhựa hoa hòe… mà là một không gian cổ điển hơi hướng nghệ sĩ một tí. 

Không gian với rất nhiều những món đồ cổ sưu tầm


Bạn yêu thích nhiếp ảnh? Bạn thích chơi xe cổ? Bạn nghiện những món đồ cổ trên phố Lê Công Kiều? Bạn thích gốm, sưu tập tem, đài radio hay tivi màn hình lồi?


Kệ tường đầy những chiếc máy phim cổ điển


Hay đơn giản bạn chỉ thích đắm mình trong không gian mát mẻ nhờ bóng râm phủ của giàn cây leo trước nhà, ngồi thưởng thức ly cà phê trên bộ ghế gỗ gụ và cái bàn biến tấu từ những chiếc máy may? Nếu thế thì Nhỏ Cafe chính là lãnh địa dành riêng cho bạn rồi.

Góc trang trí cổ và chất khỏi nói.

Chính vì thế, Cafe Nhỏ là một trong những cái tên được nhắc đến đầu tiên khi nói về quán cà phê vintage tại Sài Gòn. Một bonus nhỏ cho bạn: Nhỏ nằm phía bên của khu vực đường ray xe lửa; có những khi bạn sẽ “hốt cả hền” với tiếng xình xịch ầm ập bỗng dưng từ đâu đổ về.

Địa điểm thú vị cho những bạn thích phong cách retro


Thế nhưng, có rất nhiều người thú nhận rằng rất thích, thậm chí mong chờ âm thanh đường sắt của tàu hỏa chạy ngang mỗi khi ghé quán. Có lẽ, tiếng xình xịch của tàu hỏa cũng là một nét đặc trưng cuốn hút của Cafe Nhỏ.

Chiếc xe đạp – một trong những “biểu tượng” của quán được treo áp vào bờ rào đường sắt


Cafe Nhỏ - Cà phê Nhỏ

  • Địa chỉ: 115/30 Lê Văn Sỹ, P. 13, Q. Phú Nhuận, TP. HCM
  • Giá bán: Cafe đen đá/ đen nóng/ nâu sữa/ bạc xỉu

Post a Comment

Mới hơn Cũ hơn