Nuoctinhkhiet.com - Chuỗi giao nước tận nơi số 1 TPHCM

 Nước Tinh Khiết là thương hiệu hoạt động trong lĩnh vực nước uống, phụ kiện uống nước và máy nóng lạnh. Hiện tại, chúng tôi đang cung cấp 15 nhãn hiệu nước uống hàng đầu với 10 thương hiệu Việt (Petal, Vihawa,…) và 5 thương hiệu quốc tế. Trong đó, có 3 dòng sản phẩm cao cấp nhập khẩu từ Pháp (Perrier, Volvic, Evian).


Chuỗi giao nước tận nơi số 1 TPHCM


Hành trình của chúng tôi

Năm 2005, Nước Tinh Khiết, tiền thân là thương hiệu Hoàng Trần, ra đời dựa trên ý tưởng “Cung cấp nước uống sạch được đóng trong bình 20L cho các hộ gia đình”. Nhờ quyết định táo bạo “Bán nước tặng bình”, ngay năm đầu tiên Nước Tinh Khiết đã duy trì 2000 khách hàng sử dụng nước uống đều đặn hàng tháng.

Tiếp nối thành công ban đầu, năm 2007 – 2008, Nước Tinh Khiết mua lại hai công ty – đại lý nước hàng đầu tại Bình Thạnh, đặt nền móng đầu tiên trên hành trình chuyển mình thành chuỗi giao nước hàng đầu TPHCM.

Đến những năm 2012 – 2015, Nước Tinh Khiết mở rộng chi nhánh tại Tân Bình và Quận 7, phục vụ hơn 30000 khách hàng là hộ gia đình và doanh nghiệp tại HCM, Bình Dương, Đồng Nai,…

Năm 2018, Nước Tinh Khiết bước sang chặng đường tiếp theo với khát vọng trở thành chuỗi giao nước hàng đầu Việt Nam. Sau 4 lần thay đổi và tái cấu trúc, năm 2019, Nước Tinh Khiết chính thức ra mắt website trực tuyến 4.0 với nhiều tính năng mới tiện dụng, trong đó có thanh toán trực tuyến và đặt hàng online 24/7.

Sau 15 năm phát triển, Nước Tinh Khiết hiện là doanh nghiệp dẫn đầu thị phần cung cấp nước uống đóng chai, đóng bình chính hãng tại TPHCM và các khu vực lân cận, phục vụ hơn 50000 khách hàng cá nhân và doanh nghiệp.

Nước Tinh KhiếtSứ mệnh Nước Tinh Khiết

Tại Nước Tinh Khiết, chúng tôi hiểu rõ vai trò của con người chính là nhân tố cốt lõi trên hành trình thực hiện sứ mệnh cung cấp nước uống tốt, tiện lợi và niềm vui đến với khách hàng.

Nước Tinh Khiết với biểu tượng chàng trai vác bình nước vững chãi trên vai với đôi mắt hướng về phía trước, thể hiện tầm nhìn trở thành chuỗi giao nước hàng đầu Việt Nam và rộng khắp các đô thị. Đó cũng chính là mục tiêu hướng tới của chung tôi trong thời gian tới.

Chúng tôi tin rằng, bên cạnh sản phẩm tốt, một dịch vụ tận tâm sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng trọn vẹn và lâu dài.

Post a Comment

Mới hơn Cũ hơn